Thursday, December 29, 2011

பீர்கங்காய் கூட்டு

பீர்கங்காய் கூட்டு
தேவையானவை:
பீர்கங்காய்-2
கடலைபருப்பு-1/4 கப்
சாம்பார் பொடி-2 ஸ்பூன்
 
அரைக்க:
தேங்காய் துருவல்-1/2 கப்
பச்சைமிளகாய்-2
சீரகம்-சிறிதளவு
 
தாளிக்க:
கடுகு
கருவேப்பில்லை
சின்ன வெங்கயம்-5
பூண்டு-2 பல்
 
செய்முறை:
*குக்கரில் பீர்கங்காய்,கடலைபருப்பு சேர்த்து 2 விசில் விட்டு வேகவைத்து எடுத்து வைக்கவும்.
*கடாயில் தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து,அதில் சாம்பார் பொடியை சேர்த்து , அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து கொட்டி நன்கு வதக்கவும்.
*வேகவைத்து எடுத்து வைத்துள்ள பீர்கங்காயில் ,வதக்கி வைத்துள்ள பொருட்களை கொட்டி உப்பு சேர்த்து 5 நிமிடம் கொதிக்கவிட்டு இறக்கவும்.
 
 
 

No comments:

Post a Comment