Tuesday, May 4, 2010

காளான் குர்மா


காளான் குர்மா
தேவையானவை
காளான் -  2  கப் (நறுக்கியது )
தயிர்-1 கப்
பெரிய வெங்காயம் -1
மிளகாய் பொடி -1 ஸ்பூன்
மல்லி பொடி -1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் -தேவைகேற்ப
உப்பு -தேவைகேற்ப
வதக்கி அரைக்க:
 பெரிய வெங்காயம் -2
தக்காளி -2
இஞ்சி,பூண்டு
பட்டை
தாளிக்க :
பட்டை ,கருவேப்பில்லை


*கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து வெங்காயம்,      காளான்,மிளகாய் பொடி,மல்லி பொடி,உப்பு  போட்டு வதக்கி கொள்ளவும் .

* பின்பு  வதக்கி அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து ,அரைத்த விழுதை கொட்டி ,எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும்.

*பின்பு தயிரில் தேவையான அளவு தண்ணீர்  கலக்கி அதில் ஊற்றி 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும் .

No comments:

Post a Comment