காளான் குர்மா
தேவையானவை
காளான் - 2 கப் (நறுக்கியது )
தயிர்-1 கப்
பெரிய வெங்காயம் -1
மிளகாய் பொடி -1 ஸ்பூன்
மல்லி பொடி -1 ஸ்பூன்
தேவையானவை
காளான் - 2 கப் (நறுக்கியது )
தயிர்-1 கப்
பெரிய வெங்காயம் -1
மிளகாய் பொடி -1 ஸ்பூன்
மல்லி பொடி -1 ஸ்பூன்
எண்ணெய் -தேவைகேற்ப
உப்பு -தேவைகேற்ப
வதக்கி அரைக்க:
பெரிய வெங்காயம் -2 உப்பு -தேவைகேற்ப
வதக்கி அரைக்க:
தக்காளி -2
இஞ்சி,பூண்டு
பட்டை
தாளிக்க :
பட்டை ,கருவேப்பில்லை
*கடாயில் எண்ணெய் ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து வெங்காயம், காளான்,மிளகாய் பொடி,மல்லி பொடி,உப்பு போட்டு வதக்கி கொள்ளவும் .
* பின்பு வதக்கி அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து ,அரைத்த விழுதை கொட்டி ,எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும்.
*பின்பு தயிரில் தேவையான அளவு தண்ணீர் கலக்கி அதில் ஊற்றி 2 நிமிடம் கொதிக்க விட்டு இறக்கவும் .
No comments:
Post a Comment