கம்பு தோசை கைமா
தேவையானவை
தோசை செய்வதற்கு
கம்பு மாவு -2 கப்
உப்பு
தண்ணீர்
மசால் செய்வதற்கு
தக்காளி-2
வெங்காயம் -1
குடமிளகாய் -1
பச்சை மிளகாய் -4
பட்டாணி -கைபிடியளவு
கரம் மசாலா பொடி -1 ஸ்பூன்
இஞ்சி ,பூண்டு விழுது -1 ஸ்பூன்
எலுமிச்சை சாரு -3 ஸ்பூன்
தாளிக்க
பட்டை
கடுகு
*கம்பு மாவில் தண்ணீர் ,உப்பு சேர்த்து அடை மாவு பதத்திற்கு கலந்து தோசைகளாக ஊற்றி சிறு துண்டுகளாக வெட்டிவைக்கவும்.
*வாணலியில் எண்ணை ஊற்றி பட்டை ,கடுகு தாளித்து பொடியாக நறுக்கிய வெங்காயம் ,தக்காளி ,பச்சைமிளகாய் ,குடமிளகயை போட்டு வதக்கி பின்புஇஞ்சி பூண்டு விழுது , பட்டாணி ,கரம் மசாலா ,உப்பு போட்டு நன்கு எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கவும் .
*பின்பு அதில் கம்பு தோசை துண்டுகளை போட்டு நன்கு கிளறி ,பின்பு எலுமிச்சை சாரு பிழித்து இறக்கவும் .
*கம்பு தோசை கைமாவை தயிர் பச்சிடியோடு பரிமாறலாம் .
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment