Thursday, June 10, 2010

காரட் ஹல்வா

காரட் ஹல்வா (carrot halwa)
தேவையானவை:
காரட் -3 கப் (துருவியது )
பால் -3 கப் 
சர்க்கரை -1 கப் 
நெய் -2 ஸ்பூன்
ஏலக்காய் பொடி -சிறிதளவு
செய்முறை :
*2 ஸ்பூன் நெய்ல் துருவிய காரட் போட்டு வதக்கி ,அதில் 3 கப் பாலை ஊற்றி நன்கு கொதிக்கவிடவும் .
*பால்   நன்கு  சுண்டியதும்  சர்க்கரை சேர்த்து 5 நிமிடம் 
கிண்டி ,ஏலக்காய் பொடி போட்டு இறகிவிடவும் .  

4 comments:

அ.முத்து பிரகாஷ் said...

இம்புட்டு ஈசியா ...
ட்ரை பண்றேன் தோழர்!

puduvaisiva said...

it is my all time fav

thanks for the post


Note:

Please remove the word verification box.

priya said...

நியோ நன்றி .
புதுவை சிவா thanks

Soundaram's Kitchen said...

hi priya..I tried carrot halwa.It was good taste.......thx for ur receipe

Post a Comment