Thursday, April 22, 2010

ஜவ்வரிசி போண்டா

ஜவ்வரிசி போண்டா


தேவையான பொருட்கள் :

ஜவ்வரிசி - 1 கப்

தயிர் - 1 கப்

பச்சைமிளகாய் -4

கடலை மாவு -1 ஸ்பூன்

அரிசி மாவு -1 ஸ்பூன்

பெ.வெங்காயம் -1

மல்லித்தழை -தேவைகேற்ப

உப்பு -தேவைகேற்ப

இஞ்சி -சிறிதளவு

பெருங்காயம் -சிறிதளவு



செய்முறை :



* ஜவ்வரிசியுடன் உப்பு, தயிர் சேர்த்து ஊறவையுங்கள். 4 முதல் 5 மணி நேரம் வரை ஊறவேண்டும்.



*பின்னர் அதனுடன் பெருங்காயம், கடலை மாவு, அரிசி மாவு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், உப்பு, மல்லித்தழை சேர்த்து கெட்டியாகக் கலந்து கொள்ளுங்கள்



*எண்ணெயைக் காயவைத்து ஜவ்வரிசி கலவையை சிறு சிறு போண்டாக்களாக போட்டு பொன்னிறமாக சிவந்ததும் எடுங்கள்

1 comment:

priya said...

கடையம் ஆனந்த் thanks.

Post a Comment