Wednesday, August 18, 2010

எண்ணை கத்தரிக்காய்

எண்ணை  கத்தரிக்காய்
தேவையானவை:
சிறிய கத்தரிக்காய் -6
மிளகாய் தூள் -1  ஸ்பூன்
சம்பார்பொடி -1 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் -சிறிதளவு
உப்பு -சிறிதளவு
எண்ணை -பொரித்தெடுக்க

செய்முறை:
*கத்தரிக்காயை  காம்பை  நீக்கிவிட்டு இருபுறமும் இரண்டாக கீரிகொள்ளவும் .
*மிளகாய் பொடி,மஞ்சள் தூள்,சாம்பார் பொடி ,உப்பு அவற்றுடன் சிறிது தண்ணீர் கலந்து கத்தரிக்காயினுள் வைத்து அரை மணி  நேரம் உறவிடவும் .
*பின்பு கத்தரிக்காயை எண்ணெயில் பொரிதெடுகவும்.  


எண்ணை கத்தரிக்காய் பருப்பு சாதத்துடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்

No comments:

Post a Comment