Friday, May 25, 2012

குடைமிளகாய் பஜ்ஜி

குடைமிளகாய் பஜ்ஜி  
தேவையானவை:
கடலை மாவு-1 கப்
அரிசி மாவு-1/2 கப்
பேகிங் சோடா-சிறிதளவு
உப்பு
எண்ணை-பொரித்தெடுக்க 
அரைக்க:
சிகப்பு மிளகாய்-2
பூண்டு-2 பல்
சோம்பு-1/2 ஸ்பூன்
செய்முறை:
* ஒரு பாத்திரத்தில்,கடலை மாவு,அரிசி மாவு,பேகிங் சோடா,உப்பு சேர்த்து கலக்கவும்.
* அதில் அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை அரைத்து சேர்த்து தோசை மாவு பதத்திற்கு ,தண்ணீர் ஊற்றி கரைத்து கொள்ளவும்.
*குடைமிளகாயை நீளவாக்கில் வெட்டிவைக்கவும்.
*ஒரு பாத்திரத்தில் எண்ணை சூடுசெய்து ,குடை மிளகாயை பஜ்ஜி மாவில் நனைத்து எண்ணெயில் போட்டு பொரிதெடுகவும்.
குறிப்பு:
அரைக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களுக்கு பதிலாக ,பெருங்காயம்,மிளகாய் பொடியை ,மாவில் சேர்த்தும் பஜ்ஜி செய்யலாம்.

No comments:

Post a Comment