Tuesday, April 13, 2010

இனிப்பு போளி

தேவையான பொருட்கள்:


மைதா மாவு -1 கப்

உப்பு-தேவைகேற்ப

மஞ்சள் போடி -சிறிதளவு

தண்ணீர்-அரை கப்

எண்ணை-50 gm

பூரணத்துக்கு :



கடலை பருப்பு -1 கப்(தண்ணீ உத்தி 1 மணி நேரம் பருப்ப ஊற வக்கணும் )



துருவிய வெல்லம்-2 கப்

துருவிய தேங்காய்-அரை கப்

*மைதா ,உப்பு ,தண்ணீ,மஞ்ச போடி காலத்து பூரி மாவு பதத்துக்கு பிசைத்து தனியா வச்சுருக .மாவு 1 மணி நேரம் உரனும் .

*ஊறவச்ச பருப்ப எடுத்து குக்கர்ல ஒரு விசில் வச்சு,தண்ணீய வடிச்சிட்டு அதோட ,வெல்லம் ,தேங்கா போட்டு மிக்ஸில அரச்சு எடுத்துகோங்க



*அடுபுல பாத்திரத வச்சு ,அரச்ச பூரணத்த போட்டு கிண்டுங்க.வெல்லம் உருகி பூரணம் கெட்டியாகும்.



*ஒரு பிளாஸ்டிக் பேப்பர்ல எண்ணைய தடவி மாவ சின்ன உருண்டை எடுத்து வச்சு கைல தட்டுங்க ,அது மேல பூரணத வச்சு மூடி திருப்பி போட்டு கைலையே மெலிச தட்டி தோசை கல்ல போட்டு நெய் இல்லைனா எண்ணை ஊத்தி எடுத்துருங்க