ஜவ்வரிசி போண்டா
தேவையான பொருட்கள் :
ஜவ்வரிசி - 1 கப்
தயிர் - 1 கப்
பச்சைமிளகாய் -4
கடலை மாவு -1 ஸ்பூன்
அரிசி மாவு -1 ஸ்பூன்
பெ.வெங்காயம் -1
மல்லித்தழை -தேவைகேற்ப
உப்பு -தேவைகேற்ப
இஞ்சி -சிறிதளவு
பெருங்காயம் -சிறிதளவு
செய்முறை :
* ஜவ்வரிசியுடன் உப்பு, தயிர் சேர்த்து ஊறவையுங்கள். 4 முதல் 5 மணி நேரம் வரை ஊறவேண்டும்.
*பின்னர் அதனுடன் பெருங்காயம், கடலை மாவு, அரிசி மாவு, இஞ்சி, பச்சை மிளகாய், கறிவேப்பிலை, வெங்காயம், உப்பு, மல்லித்தழை சேர்த்து கெட்டியாகக் கலந்து கொள்ளுங்கள்
*எண்ணெயைக் காயவைத்து ஜவ்வரிசி கலவையை சிறு சிறு போண்டாக்களாக போட்டு பொன்னிறமாக சிவந்ததும் எடுங்கள்
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
1 comment:
கடையம் ஆனந்த் thanks.
Post a Comment