எண்ணை கத்தரிக்காய்
தேவையானவை:
சிறிய கத்தரிக்காய் -6
மிளகாய் தூள் -1 ஸ்பூன்
சம்பார்பொடி -1 ஸ்பூன்
மஞ்சள் தூள் -சிறிதளவு
உப்பு -சிறிதளவு
எண்ணை -பொரித்தெடுக்க
செய்முறை:
*கத்தரிக்காயை காம்பை நீக்கிவிட்டு இருபுறமும் இரண்டாக கீரிகொள்ளவும் .
*மிளகாய் பொடி,மஞ்சள் தூள்,சாம்பார் பொடி ,உப்பு அவற்றுடன் சிறிது தண்ணீர் கலந்து கத்தரிக்காயினுள் வைத்து அரை மணி நேரம் உறவிடவும் .
*பின்பு கத்தரிக்காயை எண்ணெயில் பொரிதெடுகவும்.
எண்ணை கத்தரிக்காய் பருப்பு சாதத்துடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்
Wednesday, August 18, 2010
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment