Thursday, July 9, 2015

இட்லி கைமா

 
 
இட்லி கைமா 
தேவையானவை :
 
இட்லி -4
இஞ்சி பூண்டு விழுது -2 ஸ்பூன் 
வெங்காயம் -1
தக்காளி -1
பட்டாணி -1/2 கப் 
மிளகாய் தூள் -1 ஸ்பூன் 
கொத்தமல்லி பொடி -1 ஸ்பூன் 
மஞ்சள் பொடி -1/2 ஸ்பூன் 
 
தாளிக்க  :
எண்ணை 
கருவேப்பில்லை 
பட்டை 
 
செய்முறை :
* இட்லி சிறு துண்டுகளாகி  எண்ணெயில் நன்கு பொரித்தெடுத்து  கொள்ளவும் .
 
*கடாயில் எண்ணை ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை  தாளித்து ,அதில் நறுக்கிய வெங்காயம்,இஞ்சி பூண்டு விழுது ,தக்காளி ,பட்டாணி சேர்த்து வதங்கியதும் அதில் பொடி வகைகளை சேர்த்து  வதக்கவும் .
 
*பின்பு அதில் உப்பு சேர்த்து ,பொரித்து வைத்துள்ள இட்லி ,கொத்தமல்லி இலை  சேர்க்கவும் .


 

1 comment:

Sumi said...

Love it :-). Thank you Chef

Post a Comment