தேவையானவை:
காளான்
குடமிளகாய்
வெங்காயம்-1
தக்காளி-2
மிளகாய் பொடி-2 ஸ்பூன்
கரம் மசாலா பொடி-1 ஸ்பூன்
தேங்காய் பால் -1 கப்
இஞ்சி பூண்டு விழுது-2 ஸ்பூன்
தாளிக்க:
சீரகம்
கருவேப்பில்லை
எண்ணை
செய்முறை:
*கடாயில் எண்ணை ஊற்றி தாளிக்க கொடுத்துள்ள பொருட்களை தாளித்து,வெங்காயம் ,இஞ்சி பூண்டு விழுது சேர்த்து நன்கு வதக்கவும்.
*பின்பு அதில் தக்காளி சேர்த்து வதக்கி, காளான் ,குடமிளகாய்,மிளகாய் பொடி,கரம் மசாலா பொடி,உப்பு சேர்த்து நன்கு எண்ணை பிரியும் வரை வதக்கவும்.
*பின்பு அதில் தேங்காய் பால் சேர்த்து கொதித்ததும் இறக்கவும்.
சப்பாத்தி ,புலாவ் வுடன் சாப்பிட நன்றாக இருக்கும்.
No comments:
Post a Comment